อาหารสุนัขสูตรโรคไต แบรนด์แรกของไทย

อาหารสุนัขสูตรโรคไต แบรนด์แรกของไทย

อาหารสุนัขสูตรโรคไต คุณภาพระดับสากล ในราคาที่คุ้มค่า แบรนด์แรกของไทย “เพอร์เฟคต้า รีนอลแคร์” เพ็ท โฟกัส กลุ่มธุรกิจผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพจากเครือเบทาโกร รุกตลาดผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงครั้งใหญ่ ชู “เพอร์เฟคต้า รีนอลแคร์” สูตรเฉพาะสำหรับสุนัขที่เป็นโรคไตแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวโดยคนไทย ชิงส่วนแบ่งตลาดอาหารประกอบการรักษาสุนัขที่เป็นโรคไตจาก แบรนด์ต่างประเทศ

นายสมชาญ  ศุภปีติพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจสัตว์เลี้ยง เครือเบทาโกร เปิดเผยว่า “เพ็ท โฟกัส ยังคงมุ่งเดินหน้าเติมเต็มความรัก ความผูกพันให้กับสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพ ล่าสุดแบรนด์ เพอร์เฟคต้า (Perfecta) ได้เปิดตัวอาหารสุนัข “เพอร์เฟคต้า สูตร รีนอลแคร์ (Perfecta Renal Care)” ซึ่งเป็นอาหารประกอบการรักษาสำหรับสุนัขที่เป็นโรคไต เพื่อส่งมอบอาหารสุนัขคุณภาพระดับสากล ในราคาที่คุ้มค่า ถือเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของไทยในขณะนี้

โดยเริ่มจากแนวคิดและความตั้งใจที่ต้องการช่วยต่อชีวิตให้สุนัขที่ป่วยเป็นโรคไตให้มีอายุยืนยาวขึ้น โดยที่ผู้เลี้ยงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านอาหารสุนัข จึงได้ทำการวิจัยและพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จนได้เพอร์เฟคต้า สูตร รีนอลแคร์ ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาเทียบเท่าแบรนด์ต่างประเทศ และมีคุณภาพมาตรฐานการผลิตสูง ในราคาที่คุ้มค่าเพื่อคนไทย และเพื่อสมาชิกครอบครัวคนสำคัญของคุณ

จุดเด่นของ เพอร์เฟคต้า สูตร รีนอลแคร์ คือ เลือกใช้โปรตีนคุณภาพที่มีขนาดเล็กพิเศษ ช่วยให้ร่างกายของสุนัขที่มีภาวะป่วยโรคไต สามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้รวดเร็ว และลดอัตราการเกิดของเสียในร่างกาย จึงถนอมการทำงานของไตไม่ให้ทำงานหนักมากเกินไป เหมาะกับสุนัขที่ป่วยเป็นโรคไต ที่จำเป็นต้องควบคุมปริมาณโปรตีนให้อยู่ในระดับต่ำ แต่ต้องไม่น้อยกว่าที่ร่างกายต้องการ

นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย ด้วยการออกแบบรูปทรงเม็ดอาหารที่ช่วยให้สุนัขกินง่าย ปลอดภัย และมีขนาดเม็ดที่พอดีกับช่องปากของสุนัขทุกสายพันธุ์ทำให้สุนัขที่ป่วยสามารถกินและเคี้ยวอาหารได้ง่ายขึ้น และมีโครงสร้างแบบพิเศษทำให้ผู้เลี้ยงสามารถนำเม็ดอาหารไปแช่น้ำ เพื่อให้มีความนุ่ม เนื้อสัมผัสที่ดี ช่วยให้สุนัขป่วยโรคไตที่มีภาวะโรคแทรกซ้อนในช่องปากสามารถกินได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย”

ผู้สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข เพอร์เฟคต้า สูตร รีนอลแคร์ ได้ที่คลินิกรักษาสัตว์ และโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ LAZADA และ SHOPEE